Tuesday, 03/08/2021 - 02:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Cầu Bà

HOẠT ĐỘNG THÁNG 7

Tháng 7 đã qua đi với những hoạt động thật ý nghĩa, đọng lại thật nhiều cảm xúc đong đầy. Chúng ta cùng nhìn lại nhé !

1. Tổng kết năm học 2019-2020 với nhiều niềm vui và thành công. 

Cảm ơn những sự phấn đấu không ngừng trong học tập của các em, cảm ơn những tấm lòng nhân ái của mạnh thường quân đã quan tâm đến những gia đình học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi, giúp các em có thêm động lực nỗ lực hơn nữa trong học tập và trong cuộc sống. 

2. Hội thi " Kể chuyện theo sách huyện Khánh Vĩnh lần thứ II năm 2020. Chủ đề: Nhớ lời Bác dạy "

Hội thi diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục kể chuyện phong phú và hấp dẫn. Giải nhì là kết quả đạt được của đơn vị Cầu Bà sau nhiều nỗ lực và cố gắng. Chúc mừng các em đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

3. Cuộc thi ảnh « Nét đẹp công đoàn và người lao động Khánh Vĩnh năm 2020 »

Đơn vị trường Tiểu học Cầu Bà có 02 đồng chí công đoàn viên tham gia. Với mỗi bài viết là hình ảnh và nội dung mang ý nghĩa riêng biệt, sâu sắc, thể hiện rõ lòng nhiệt huyết của cá nhân công đoàn viên tham gia thi nói riêng, của tập thể công đoàn viên trường Tiểu học Cầu Bà nói chung. Luôn cố gắng không ngừng trong sự nghiệp trồng người, tất cả vì học sinh thân yêu.

 

Cô Cao Thị Hải đang công tác tại trường Tiểu học Cầu Bà là một giáo viên người địa phương có thâm niên với nghề đã 15 năm.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng đọc, viết cho học sinh, cô giáo Hải không những luôn tìm tòi các phương pháp giảng dạy chính khóa mà luôn sắp xếp thời gian phù hợp để phụ đạo thêm cho các em. Trong những giờ phụ đạo thêm, cô còn nhắn gửi đến các em những điều hay, cái đẹp trong ngôn ngữ tiếng Việt để các em cùng tò mò, khám phá những điều mới lạ.  Chính vì vậy mà tập thể lớp 1 do cô phụ trách cuối năm học đều đọc thông viết thạo. 

 

 

Sau bao ngày " nín thở" vì dịch Covid 19 thì hạnh phúc cũng mỉm cười khi Chính phủ thông báo đã ngăn chặn được dịch bệnh và mọi hoạt động được diễn ra bình thường.

Bức ảnh trên là hình ảnh buổi học đầu tiên sau kỳ nghỉ dịch dài nhất lịch sử, cũng là buổi học mà cô Nga - giáo viên Tiếng Anh cảm nhận rõ nét không khí sôi nổi, hào hứng và ham thích học tiếng Anh của các em. Dẫu biết con đường phía trước còn nhiều thử thách nhưng với lòng yêu nghề và nhiệt huyết, cô giáo trẻ nguyện với lòng sẽ cố hết sức mình giúp các em tiếp thu ngôn ngữ mới này tốt nhất, giúp các em hòa nhập nhanh vào một xã hội văn minh và phát triển.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 5
Năm 2021 : 1.611