Thursday, 17/10/2019 - 08:00|

Tổ chức hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/03/2018)

Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, BGH nhà trường. Chi đoàn và Liên đội trường Tiểu học Cầu Bà đã phát động và tổ chức các hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/03/2018) với các nội dung sau:

- Tổ chức các trò chơi dân gian: đổ nước vào chai, đạp bong bóng (Khối lớp 1); nhảy bao bố, nghe nhạc tìm ghế (Khối lớp 2,3); tác phong đội viên, ăn chuối (Khối lớp 4,5).

- Tổ chức hội thi văn nghệ, thời trang.

Mục đích của hoạt động nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện học tập, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo một sân chơi bổ ích cho học sinh sau những giờ học căng thẳng. Từ đó giúp rèn luyện một số kĩ năng sống tốt cho học sinh, tích cực, năng động, sáng tạo.

Một số hình ảnh của các hoạt động:

Cổng trại do các đoàn viên thanh niên tạo nên với sự đóng góp cây của các em học sinh thân yêu!

Phần thi đổ nước vào chai của các em khối lớp 1.

Đ/c Hiệu trưởng đọc diễn văn Khai mạc Hội thi văn nghệ, thời trang.

Phần thi Văn nghệ của các em.

Năm 2019 : 1.665