Thursday, 17/10/2019 - 07:59|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng, làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, nhường chỗ cho sự mát mẻ, dịu dàng của trời mùa thu. Với bao ánh mắt hiền hòa của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới. Hôm nay, ngày 05 tháng 09 năm 2019, thầy và trò trường Tiểu học Cầu Bà long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020.

Hình ảnh khai giảng năm học 2019 - 2020

Chào đón các tân học sinh của trưởng Tiểu học Cầu Bà.

Đồng chí Hà Thanh Tân- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Cầu bà đọc thư của chủ tịch nước  Nguyễn Phú Trọng chúc mừng thầy cô giáo và các em học sinh.

Đồng chí Tạ Văn Trinh - Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn khai giảng năm học mới.

Đồng chí Huỳnh Bá Linh - Trưởng ban Dân vận huyện ủy đánh hồi trống khai giảng năm học 2019 - 2020.

Trao mũ bảo hiểm cho học sinh tuyển mới lớp 1.

Tặng áo trắng phong trào "Nuôi heo đất" đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới.

Những gương mặt thân yêu, ánh mắt hồn nhiên, vui tươi của các em học sinh chào đón năm học mới.

Năm 2019 : 1.665