Thursday, 17/10/2019 - 08:03|

TRUNG THU CHO EM

Rm tháng tám hng năm, tr em li háo hc đón ch mt ngày Tết đc bit đó là Tết Trung Thu. Và hn chúng ta cũng không th quên được nhng ký c tui thơ vi nhng đêm trăng rước đèn lung linh khp xóm, nhng tiếng trng tùng, cheng vang di, nhng điu múa lân, múa rng, tiếng đng ca và mt mâm c ln vi đy nhng bánh trái mà đc bit là bánh nướng, bánh do.

Hòa chung không khí tưng bừng của thiếu nhi cả nước đón chào tết trung thu. Các em học sinh Trường Tiểu học Cầu Bà rất vui mừng được Công ty TNHH Grab đến thăm và tổ chức chương trình Tết trung thu.

Tới tham dự chương trình đầy ý nghĩa này có sự góp mặt của các đồng chí đại diện cho lãnh đạo cấp huyện, xã, cán bộ, giáo viên, CNV trong trường và đặc biệt là sự có mặt 316 em thiếu nhi Trường Tiểu học Cầu Bà với tinh thần đầy phấn khởi chào đón trung thu.

Chương trình diễn ra vô cùng sôi nổi, xúc động và cũng thật ấm áp. Các em được xem múa lân, được trải nghiệm các trò chơi đầy thú vị, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc chỉ dành riêng cho đêm trung thu. Đặc biệt hơn nữa, các em được công ty TNHH Grab tặng những phần quà, suất học bổng vô cùng ý nghĩa và thiết thực.

Thầy và trò trường Tiểu học Cầu Bà xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc trước những tấm lòng đầy nhân ái của công ty TNHH Grab, cảm ơn Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa, Hội Chữ thập đỏ huyện Khánh Vĩnh đã quan tâm, dành sự yêu thương cho các em. Xin kính chúc đơn vị tài trợ - công ty TNHH Grab gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2019.

Một số hình ảnh của chương trình trung thu

Năm 2019 : 1.665